Phương pháp HCPT điều trị rò hậu môn

Phòng khám đa khoa Năm Châu áp dụng phương pháp xâm lấn HCPT để điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng: nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, trĩ…đã đạt được nhiều hiệu quả so với các phương pháp truyền thống. Phương pháp xâm lấn HCPT điều trị các bệnh hậu môn trực tràng có nhũng ưu điểm như không phải dùng dao mổ, mất ít máu, ít đau, thời gian phục hồi nhanh chóng, không phải nằm viện, là phương pháp lý tưởng để điều trị bệnh tổng hợp về hậu môn trực tràng.

 

Phương pháp HCPT điều trị rò hậu môn

 

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp chữa bệnh trĩ không dùng dao mổ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

 

phuong-phap-hcpt-dieu-tri-ro-hau-mon

 

- Ít đau, vì xâm lấn HCPT là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà dùng từ trường điện dung cao tần để tác dụng lên vết thương, khiến cho vết thương ra nước, khô lại rồi đóng miệng lại, vì vậy mà trong quá trình điều trị người bệnh không thấy đau đớn nhiều.

 

- Phục hồi nhanh, kỹ thuật xâm lấn HCPT lợi dụng điện dung cao tần để chữa trị bệnh về hậu môn trực tràng, không phải dùng dao mổ, ít chảy máu, vết thương nhỏ và phục hồi nhanh sau khi làm tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến chức năng thông thường của hậu môn.

 

- Xâm lấn an toàn, kỹ thuật xâm lấn HCPT là lợi dụng việc soi sợi trực tràng tiến vào bên trong hậu môn, cả người bệnh và bác sĩ đều có thể thấy đuợc quá trình tiểu phẫu, can thiệp trực tiếp đến phần bị tổn thương một cách hiệu quả, vì vậy kỹ thuật này rất an toàn.

 

- Ít có biến chứng, kỹ thuật HCPT không cắt bỏ đệm hậu môn, không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát sau khi phẫu thuật, không dùng dao mổ, ít khi thấy hiện tượng hậu môn hẹp, viêm nhiễm.

 

- Độ chính xác cao, kỹ thuật HCPT có thể nhìn thấy được, bác sĩ căn cứ theo hình ảnh chính xác để tìm ra được nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả nhất.

 

- Điều trị không gò bó, điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn không cần phải dùng dao mổ, mà dùng điện dung cao tần, nên vết thương nhỏ, không cần phải nằm viện, có thể đi lại tiện lợi.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ phòng khám đa khoa Năm Châu. Ngày nay khi số lượng các trung tâm y tế gia tăng với tốc độ chóng mặt và còn tồn tại nhiều bất cập, nhưng phòng khám Năm Châu chúng tôi là phòng khám duy nhất luôn chú trọng đến sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân. Đến với chuyên khoa khám hậu môn trực tràng của Phòng khám Năm Châu chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ Bùi Quang Vinh chuyên khoa hậu môn trực tràng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, nguyên chủ nhiệm khoa ngoại bệnh viện 354 đã được Bộ trưởng Bộ Y Tế cấp phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh trực tiếp điều trị. Cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, phòng khám đã ứng dụng thành công phương pháp HCPT, PPH điều trị tận gốc các bệnh về hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn… mang lại sự thoải mái, tin cậy khi khám và điều trị tại đây. Nếu bạn có vấn đề gì cần tìm hiểu hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo số điện thoại 04-39 630 666 hoặc qua tư vấn online.

Bài viết liên quan: