Điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Quy Nhơn – 39 Phạm Ngọc Thạch | 39 Phạm Ngọc Thạch

Điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Quy Nhơn – 39 Phạm Ngọc Thạch

Với công nhân hay nhân viên văn phòng với tính chất công việc hay ngồi một chỗ thì bệnh trĩ là một nỗi ám ánh đối với họ. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại gây ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài việc do tính chất công việc ngồi một chỗ thì một số nguyên nhân gây nên bệnh trĩ khác như chế độ ăn uống, do một số nguyên nhân như áp lực vùng trực tràng bị tăng do mang thai, táo bón…. Vì vậy, lúc này tìm một địa chỉ khám điều trị bệnh trĩ uy tín tại Quy Nhơn là điều vô cùng cần thiết.

nguyen-nhan-benh-tri

Hiểu được điều đó, phòng khám trĩ 39 Phạm Ngọc Thạch đã ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Với đội ngủ y bác sĩ chuyên khoa làm việc ở các bệnh viện lớn với kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ giúp tư vấn điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn phòng khám trĩ 39 Phạm Ngọc Thạch tại Quy Nhơn.

Đội ngủ bác sĩ có trình độ cao:

Có thể nói, phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch là phòng khám tư nhân đi đầu trong việc khám và điều trị bệnh trĩ tại Quy Nhơn. Là nơi quy tụ của đội ngủ y bác sĩ hàng đầu trong chuyên khoa hậu môn.

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng với kỹ thuật khám và chữa bệnh tiên tiến nhất. Vì vậy, khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám sẽ luôn yên tâm với hiệu quả tại đây.

Thiết bị, phòng khám hiện đại

Là một bệnh viện điều trị  trĩ được đầu tư về trang thiết bị và phòng khám tại Quy Nhơn. Các thiết bị y tế hiện đại đạt chất lượng hàng đầu được bộ y tế công nhận.

Đa số các máy móc, dụng cụ y khoa tại đây đều được nhập khẩu tại các nước đi đầu về công nghệ như: Nhật, Đức, Mĩ… Đây là một trong các yếu tố giúp phòng khám có thể khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

thiet-bi-kham-hien-dai

Phương pháp điều trị hiện đại:

Để có được thành công như hiện tại, phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch còn không ngừng học hỏi áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất cho việc điều trị bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất:

  • – Phương pháp nội khoa:  Sử dụng thuốc, gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt
  • – Phương pháp thủ thuật: chích xơ, thắt vòng cao su, laser…
  • – Phương pháp ngoại khoa: tiểu phẫu cắt trĩ PPH, HCPT…

Tham khảo thêm: Cách điều trị bệnh trĩ tại nhà, bạn đã biết chưa?

Đặt sức khỏe, lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu:

Bênh cạnh các yếu tố chất lượng khác thì thái độ khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân luôn được đăt lên hàng đầu.

  • – Đội ngũ nhân viên y tế luôn hướng dẫn nhiệt tình cho người bệnh.
  • – Quy trình thăm khám khoa học.
  • – Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho người bệnh.
  • – Hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn online hoàn toàn miễn phí giúp bệnh nhân chủ động hơn về mặt thời gian, có thể đến khám liền mà không phải chờ tới lượt.
  • – Bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 39 Phạm Ngọc Thạch, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0914.258.416 – 0935 12 00 79