Sự nguy hại của bệnh trĩ khi kéo dài | 39 Phạm Ngọc Thạch

Sự nguy hại của bệnh trĩ khi kéo dài

Bệnh trĩ có lẻ không mấy xa lạ với nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người cho rằng sống chung với bệnh trĩ là điều bình thường. Nhưng thật sự bệnh trĩ kéo dài có nguy hiểm không? Hãy cùng phòng khám trĩ tại Quy Nhơn tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.!

phuong-phap-tri-benh-tri

Bệnh trĩ để lâu có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ để lâu có nguy hại cho bệnh nhân , nếu không kiệp thời điều trị sẽ ảnh hưởng tới tính mạng nữa.

Trường hợp của chị Lâm Kiều Hằng ở Thanh Hóa, ví cuộc sống quá khó khăn chị phải đi làm nhiều chỗ , trạm cuối cùng chị làm là tiếp tân ở khách sản , chị phải trực từ 6h chiều tới 12h tối chị mới về tới nhà , vì quá mệt mỏi nên chị thường ăn mì ly để cho qua cơn đói rồi nghỉ ngơi thôi  trong suốt mấy năm trời .

Chính vì điều đó thời gian lâu dần đã tạo ra sự bất bình cho cơ thể , thời kỳ đầu chị chỉ cảm thấy hậu môn nhức nhức, đi ngoài khó và có dính ít máu tươi. Nhưng chị không quan tâm tới bệnh tình và cũng chăng cần biết nó có biến chứng hay không, mà chị chỉ ra ngoài tiệm thuốc mua về uống cho khỏi thôi chứ chị cũng chẳng muốn đi khám nữa. Từ từ bệnh tình không chỉ càng đau mà còn khiến chị mất mau thường hay chống mặt , tinh thân suy sụp , mệt mỏi và không thể tiếp tục làm việc . Lúc này chị mới nghĩ tới việc đi gặp chuyên gia để được tư vấn miễn phí .

Khi đến đây đăng ký khám và bác sĩ của phòng khám Quy Nhơn hỏi về triệu chứng chị cứ ngại không dám trả lời , theo kinh nghiệm thì bác sĩ đã yêu cầu chị nội soi để tìm hiểu về tình trạng bệnh. Và bác sĩ nữ kiểm tra xong đã thấy được không chỉ là vấn đề ra máu bình thường mà xung quanh hậu môn còn bị bài tiết chất nhày nữa.

Khi nghe được vấn đề này chị bắt đầu thấy sợ và lo lắng, bác sĩ yêu cầu chị lên kế hoạch điều trị ngay nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và nguy cơ tới tính mạng, chị nghe theo lời bác sĩ và điều trị ngay .

2 tháng sau đó chị đã dần hồi phục và sức khỏe không gì lo ngại nữa . Chị đã đến xét nghiệm thêm lần và cũng để cảm ơn sự chăm sóc tận tình của bác sĩ Năm Châu dành cho chị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám về ‘‘Chớ coi thường bệnh trĩ’’. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc tư vấn về căn bệnh này.