Tại sao bạn nên điều trị trĩ tại phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch | 39 Phạm Ngọc Thạch

Tại sao bạn nên điều trị trĩ tại phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch thành phố Quy Nhơn – Bình Định là địa chỉ mới thành lập vào giữa năm 2018. Nhưng đã và đang được nhiều người biết đến bởi uy tín, chất lượng và sự chăm sóc tận tình của bác sĩ ở đây.

Đây là một trong những phòng khám tư nhân đi đầu trong việc khám và điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh về hậu môn, trực tràng nói chung tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang mắc phải những căn bệnh này thì đây là địa chỉ uy tín để bạn ghé đến để khám và điều trị bệnh.

Vậy ở phòng khám trĩ 39 Phạm Ngọc Thạch có những gì mà bạn nên đến điều trị bệnh tại đây? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn với những thông tin dưới đây nhé.!

Đừng bỏ qua: Bệnh trĩ là gì? nguyên nhân và triệu chứng bệnh trĩ.

tu-van-dieu-tri-benh

Lý do bạn nên chọn phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch:

  1. Đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngủ bác sĩ tại phòng khám 39 Phạm Ngọc  Thạch điều được trải qua các trường lớp chuyên nghiệp đúng chuyên khoa. Là các bác sĩ có tay nghề cao và với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các phòng khám lớn trên cả nước.

Không chỉ vậy, phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Các trang thiết bị này góp phần không nhỏ trong việc giúp chuẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân làm cho việc điều trị trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

  1. Vị trị địa lý thuận lợi

Phòng khám 39 nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn thuận tiện cho việc di chuyển đi lại từ các nơi khác trong và ngoài tỉnh Bình Định đến khám và điều trị bệnh. Vị trí đắc địa, dễ tìm và nổi bật chính là lý do thu hút sự quan tâm cũng như tìm hiểu của khách hàng.

dieu-tri-benh-tai-phong-kham

  1. Dịch vụ đa dạng

Đến với phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc điều trị các bệnh về vùng hậu môn, trực tràng…. Và đặc biệt hơn là điều trị bệnh trĩ.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có các chế độ đặt lịch hẹn hay thanh toán tiện lợi giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

Trên đây là 3 lý do vì sao bạn nên chọn phòng khám 39 Phạm Ngọc Thạch – Quy Nhơn – Bình Định để khám và điều trị bệnh trĩ. Đối với phòng khám, sự hài lòng của bệnh nhân chính là niềm vui của các y bác sỹ và nhân viên tại đây.